Cơ sở vật chất

  Thứ năm, 28/11/2013 - 15:24:45

Khách sạn sinh viên Đại học Dân lập Hải Phòng đảm bảo tốt chỗ ăn ở cho thí sinh mùa thi 2012

Nhằm tổ chức thành công kỳ thi tuyển sinh 2012, ngoài các công tác chuyên môn, trường Đại học Dân lập Hải Phòng còn triển khai nhiều hoạt động khác nhằm hỗ trợ toàn diện cho các thí sinh dự thi, đặc biệt là việc đảm bảo ăn ở, sinh hoạt cho các thí sinh.

Năm 2012 là năm đặc biệt đối với tuyển sinh của Hải Phòng, bởi năm nay Hải Phòng được chọn là một cụm thi quốc gia cùng với các cụm thi Hà Nội, Vinh, Quy Nhơn, Cần Thơ và Thành phố Hồ Chí Minh. Số lượng thí sinh về Hải Phòng tham gia kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng đã lên tới 40.000 lượt. Chính vì vậy, việc đảm bảo nơi ăn chốn ở an toàn cho các thí sinh cũng là một vấn đề được đặc biệt quan tâm và Đại học Dân lập Hải Phòng đã đưa ra nhiều các phương án góp phần giải quyết vấn đề chung này.


Khách sạn sinh viên trường Đại học Dân lập Hải Phòng

Mùa thi năm nay, nhà trường đã dành ra hơn 1000 chỗ ở cho thí sinh và người thân trên tổng số 1.500 chỗ ở trong Khách sạn sinh viên, không chỉ phục vụ thí sinh của trường mà còn phục vụ tất cả các thí sinh dự thi đại học đợt 1, 2 và cao đẳng tại cụm thi Hải Phòng.


Thí sinh đăng ký ở tại Khách sạn sinh viên

        Khách sạn sinh viên bắt đầu đón tiếp thí sinh và phụ huynh từ ngày 01/07/2012 với thủ tục hết sức nhanh gọn và sự hướng dẫn nhiệt tình của các cán bộ Ban công tác sinh viên cùng các bạn sinh viên tình nguyện của trường. Với mức giá 30.000 đồng/01 người/ ngày và 150.000 đồng 01 phòng/ ngày, thí sinh và người thân sẽ được sinh hoạt tại phòng ở khép kín, rộng rãi, thoáng mát, mỗi phòng có từ 4 - 6 người, mỗi ngư