Thành tích nổi bật

  Thứ sáu, 22/11/2013 - 15:43:40

TS.Trần Thị Mai, trường Đại học Dân lập Hải Phòng được trao tặng giải thưởng Lê Chân

Ngày 8/3/2011, tại Nhà hát lớn thành phố đã diễn ra lễ trao tặng giải thưởng Lê Chân cho 10 gương mặt phụ nữ xuất sắc nhất năm 2010 của thành phố Hải Phòng.


Ngày 8/3/2011, tại Nhà hát lớn thành phố đã diễn ra lễ trao tặng giải thưởng Lê Chân cho 10 gương mặt phụ nữ xuất sắc nhất năm 2010 của thành phố Hải Phòng.


Chụp ảnh cùng lãnh đạo thành phố và Ban chấp hành Hội Liên hiệp phụ nữ

 

Đến dự lễ trao giải có ông Nguyễn Văn Thành, Ủy viên TW Đảng, Bí thư Thành ủy Hải Phòng, ông Dương Anh Điền, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố, bà Nguyễn Thị Kim Thuý, Phó chủ tịch thường trực Trung ương Hội Phụ nữ Việt Nam, ông Nguyễn Mạnh Tuân, Ủy viên Thường vụ ban chấp hành Tổng liên đoàn lao động Việt Nam, Bà Lê Thu Cúc Chủ tịch Hội Phụ nữ thành phố Hải Phòng và nhiều lãnh đạo cao cấp của trung ương và thành phố.

 


 

Trong báo cáo của mình, bà Lê Thu Cúc, Chủ tịch Hội phụ nữ, nêu bật sự đóng góp tích cực của phụ nữ vào thành quả của thành phố và đặc biệt ghi nhận vai trò, những cống hiến của 10 gương mặt phụ nữ tiêu biểu cho hoạt động của giới nữ.

 


Chúc mừng Cô...

 

Sau phần mit tinh là phần tôn vinh các gương mặt phụ nữ tiêu biểu.

Các ông Nguyễn Văn Thành, Dương Anh Điền, bà Nguyễn Thị Kim Thuý đã trực tiếp trao vòng nguyệt quế, bằng chứng nhận và biểu tượng Lê Chân cho các chị em.

 


Chúc mừng Cô...

 

Trong số 10 gương mặt phụ nữ tiêu biểu được nhận giải thưởng Lê Chân năm nay có TS. Trần Thị Mai, - Trưởng phòng Đào tạo, Trưởng ban nữ công trường Đại học Dân lập Hải Phòng. Đây là một phần thưởng cao quý, ghi nhận sự đóng góp to lớn của chị Mai trong suốt 35 năm qua cho phong trào nữ công của trường Đại học Hàng Hải, trường Đại học Dân lập Hải Phòng và cho phong trào vì sự tiến bộ của phụ nữ thành phố.


PV

♦ Ý kiến của bạn
Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 36 - Đường Dân Lập - Phường Dư Hàng Kênh - Quận Lê Chân - TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3740577 - 0225 3833802 -- Fax: 0225.3740476 Email: webmaster@hpu.edu.vn