TIN TỨC HPU

  Thứ năm, 02/01/2020 - 13:03:10

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng nhiệm kỳ 2019 - 2022

Được sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Thành Đoàn Hải Phòng và Đảng ủy Trường Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng, sáng ngày 30 tháng 12 năm 2019, tại Hội trường F301 Trường Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng đã diễn ra Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng lần thứ VIII, (nhiệm kỳ 2019 – 2022).
Đại hội đã triệu tập 125 đại biểu đại diện cho hơn 1500 đoàn viên ở các liên chi đoàn/cơ sở đoàn trực thuộc.
Đại hội vinh dự đón tiếp đồng chí Nguyễn Quang Diện - Phó Bí thư Thành đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thành phố, các đồng chí đại diện cho các Ban, Văn phòng tổng hợp Thành đoàn; Hội Sinh viên thành phố; các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Thành đoàn; đại diện Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn thành phố; đại diện các Quận, Huyện đoàn và Đoàn trực thuộc Thành đoàn.  
Về phía trường có GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường. Ông Bùi Tá Ký – Chủ tịch HĐQTLT nhà trường. Ông Trần Trọng Bính - Chủ tịch Công đoàn Trường cùng các Thầy/Cô Trưởng phó Đơn vị các phòng ban trong nhà trường.
Đại hội đã diễn ra trong hai phiên làm việc. Sau hơn 4 giờ làm việc nghiêm túc, hiệu quả, Đại hội đã thông qua Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh niên nhiệm kỳ 2017 -2019; Phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào Thanh niên nhiệm kỳ 2019 -2022 đồng thời đã bầu ra BCH Đoàn trường Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng khóa VIII, nhiệm kỳ 2019-2012 gồm 19 đồng chí.
 
Sau đó, tại Hội nghị BCH Đoàn trường lần thứ nhất đã bầu ra 05 đồng chí trong Ban thường vụ Đoàn trường gồm:
1.     Đ/c Lê Trường Sơn
2.     Đ/c Phạm Thị Kim Oanh
3.     Đ/c Trần Đình Quý
4.     Đ/c Đinh Thị Mỹ Linh
5.     Đ/c Vũ Quốc Anh
Đồng chí Lê Trường Sơn được bầu giữ chức vụ Bí thư Đoàn trường; đồng chí Phạm Thị Kim Oanh giữ chức vụ Phó Bí thư Đoàn trường và Chủ nhiệm UBKT Đoàn trường.
Phát biểu tại Đại hội, GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã đánh giá cao phong trào Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường, giao nhiệm vụ cho Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên thực hiện phương châm: Đoàn kết, Sáng tạo, Tình nguyện góp phần xây dựng Trường Đại học Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng trở thành trường đa ngành phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế, đặc biệt là công tác hoạt động vì cộng đồng, tình nguyện tại chỗ.
Thay mặt Thành đoàn Hải Phòng, đồng chí  Nguyễn Quang Diện đã phát biểu giao nhiệm vụ công tác cho Đoàn trường Đại học Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng.
Tại Đại hội, thay mặt Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới, Đ/c Lê Trường Sơn đã gửi lời cảm ơn đến Thành Đoàn đã có những sự quan tâm sâu sát đến phong trào Đoàn Trường Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng; cảm ơn Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, lãnh đạo các phòng ban chức năng đã tạo những điều kiện tốt nhất cho hoạt động Đoàn trong thời gian qua; đến các đồng chí trong Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2017- 2019 vì những đóng góp tích cực của các đồng chí cho các hoạt động của Đoàn trong nhiệm kỳ vừa qua.
Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng lần thứ VIII đã thành công tốt đẹp. Diễn ra trong bối cảnh hội nhập kỷ nguyên công nghệ số - kỉ nguyên 4.0 - Đại hội cũng kêu gọi toàn thể sinh viên toàn trường ra sức phấn đấu hơn nữa trong học tập và rèn luyện, góp phần vào công cuộc xây dựng lớn mạnh Đoàn trường và Nhà trường.
Oanh Bùi
♦ Ý kiến của bạn
Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 36 - Đường Dân Lập - Phường Dư Hàng Kênh - Quận Lê Chân - TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3740577 - 0225 3833802 -- Fax: 0225.3740476 Email: webmaster@hpu.edu.vn